Vé máy bay Du Lịch uy tín hàng đầu

0 Comments

Du lịch Đường Việt là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực du lịch và hàng không. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang phục vụ trọn gói cho nhu cầu đi lại, du lịch, tham quan, du học, lao động,  công tác của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
Kết quả hình ảnh cho vé máy bay
 
Du lịch Đường Việt là đối tác hợp tác lâu dài và trách nhiệm, để chăm lo các chuyến công tác của quí công ty thành công, suôn sẻ.
 
Mục tiêu không ngừng cải tiến hệ thống, nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành một công ty chuyên nghiệp về cung cấp các dịch vụ đi lại trong một thị trường đầy cạnh tranh, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp nhân viên và hệ thống làm việc văn phòng.
 
Luôn luôn hướng tới khách hàng, mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng và tư vấn miễn phí: thông tin điểm đến, lịch bay, chọn lựa giá tốt nhất theo những điều kiện hãng hàng không
Kết quả hình ảnh cho vé máy bay
 
Với phương châm “nhanh, gọn, chất lượng”, Du lịch Đường Việt luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng. 
 
Các đối tác chính: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Indochina Airlines

Hàng không quốc tế

Châu Á:
Hãng hàng không Nhật Bản: Japan Airlines, All Nippon Airways
Hãng hàng không Hàn Quốc: Korean Air, Asiana Airlines
Hãng hàng không Trung Quốc: Hongkong Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Dragon Air                
Hãng hàng không Đài Loan: Eva Air, Uni Air, China Airlines
Đông Nam Á:  Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Lao Aviation, Nok Air, Air Asia,Tiger Airways
Châu Âu: Air France, British Airways, Austrian Airlines Scandinavian Airlines Systems, Lufthansa, Czech Air, KLM, Russian Airlines
Trung Đông: Air India, Emirates 
Mỹ: American Airlines, United Airlines, Delta Air 

Hệ thống đặt chỗ vé may bay: 
Amadeus System, Abacus, Sapre
 
Quyền lợi khách hàng Được phục vụ nhanh chóng, chu đáo, chính xác bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Được hưởng mức chiết khấu cao theo chế độ ưu đãi của các hãng hàng không trong nước và quốc tế cho các chuyến bay quốc tế. Dịch vụ cung cấp trọn gói, bảo đảm cập nhật các thông tin chính xác về hành trình bay cho đến khi kết thúc.


Đối tác thanh toán
: Master Card, Visa Card

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.