Sim du lịch không kết nối được internet phải làm sao?

0 Comments

Sim du lịch là người bạn thân thiết của những người thường xuyên đi công tác nước ngoài, người đi du lịch nước ngoài trong thời gian ngắn. Sim du lịch sẽ là vật giúp khách hàng kết nối được với bạn bè, người thân…dù ở bất kì đâu. Không những thế còn giúp bạn giải quyết công việc trong những chuyến công tác ở nước ngoài.

Có nhiều khách hàng lần đầu làm quen với sim du lịch thường lúng tung khi sử dụng sim du lịch, không biết vì sao sim du lịch không vào được internet và phải giải quyết vấn đề sim du lịch không kết nối được internet thì phải xử lý như thế nào. Gohub sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này ở ngay bài viết sau đây.

Sim du lịch kết nối được internet phải làm sao?

– Khách hàng cần kiểm tra lại các thao tác lắp đặt sim du lịch vào khe sim điện thoại của mình đã đúng chưa. Nếu chưa đúng khách hàng cần kiểm tra và lắp lại cho chính xác.

– Khách hàng cần kiểm tra cấu hình điện thoại của mình vì một số loại điện thoại có thiết kế đặc biệt riêng. Ví dụ như điện thoại không chấp nhận sim ghép…

Trên mỗi sim du lịch thường có 1 tờ hướng dẫn đi kèm, khách hàng nên đọc kỹ và làm theo hướng dẫn.

Cách kết nối sim du lịch với internet thành công

Đối với các loại sim du lịch khách hàng mua tại Việt Nam như sim du lịch mỹ, sim du lịch new zealand, sim du lịch châu âu, sim du lịch thế giới…thì các bước kích hoạt sim du lịch đã được kích hoạt sẵn sàng cho người dùng.

Khi khách hàng sang nước ngoài chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng lắp đặt sim du lịch vào điện thoại của mình. Sau đó, trên điện thoại khách hàng vào cài đặt/ bật dữ liệu di động (Cellular Data) và bật chuyển vùng di động (Data Roaming)

Bước 2:

Áp dụng nếu không thể kết nối internet sau bước 2

Khách hàng cần thiết lập APN (tên điểm truy cập) bằng cách thủ công trên hệ điều hành điện thoại của khách hàng và chọn nó. Tiếp đó, khởi động lại điện thoại của khách hàng.

– Đối với hệ điều hành androi

Vào Cài đặt/ Mạng di động/  Tên điểm truy cập/ Thêm

Tên: mobile.lte.three.com.hk

APN: mobile.lte.three.com.hk

– Đối với hệ điều hành IOS

Vào cài đặt/ Chung/ Mạng/ Mạng dữ liệu di động

Sau khi kích hoạt sim thành công, khách hàng sẽ nhận được số điện thoại di động cho thẻ sim này qua SMS.

Để kiểm tra số dư của sim du lịch thì khách hàng hãy xem hướng dẫn đính kèm khi mua sim. Bởi mỗi quốc gia khác nhau thì sẽ có mẫu tra số dư khác nhau.

Khi kích hoạt sim du lịch thành công khách hàng sẽ thấy phần trên cùng của điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng 3g/4g. Nghĩa là lúc đó sim du lịch của bạn đã sử dụng để truy cập internet thành công rồi nhé.

Đối với những khách hàng mua sim du lịch của gohub nếu xảy ra vấn đề gì như sim du lịch không kết nối được internet hay muốn gia hạn data…hãy gọi lại theo số hotline: 0866440022 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhé.

Nên mua sim du lịch ở trong nước trước khi sang nước ngoài sẽ giúp khách hàng tránh phiền phức, rườm rà trong quá trình đăng ký thông tin mua sim, passpost, kích hoạt sim…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.