Những lý do nên đặt backlink pr cao để hỗ trợ Seo cho website

0 Comments

Backlink là một thuật ngữ khá quen thuộc với những người làm Seo, nó đóng một vai trò quan trọng trong Seo, giúp cho các website tăng hạng một cách nhanh chóng.  Chính vì tầm quan trọng của nó nên cách mà bạn đi backlink như thế nào cũng ảnh hưởng tới thứ hạng website của bạn. Hiện nay, theo ý kiến của những người làm Seo thì đặt backlink pr cao là một trong những các hiệu quả để hỗ trợ Seo cho webstie. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lí do bạn nên đặt backlink pr cao.

Giúp website nhanh lên top

Pagerank là một thuật toán nhằm giúp người dùng đánh giá được tầm quan trọng của một website, giúp xác định được độ uy tín của website và tên miền. Liên kết có thể coi là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc tăng cường pagerank. Những trang web có pr cao còn chứng tỏ được nó có lượng người dùng truy cập lớn, uy tín và độ nhận diện của thương hiệu.

Những lý do nên đặt backlink pr cao để hỗ trợ Seo cho website
Những lý do nên đặt backlink pr cao để hỗ trợ Seo cho website

Chính vì thế nếu bạn muốn website của mình nhanh lên top, tăng độ tin tưởng của người dùng lên thì một trong những cách hiệu quả là đặt backlink tại các trang có pr cao.  Bởi lẽ pr cao sẽ có nhiều người truy cập, mỗi một người vào đọc là đã tăng lượng xem và bình luận cho website của bạn rồi.

Tiết kiệm chi phí

Một lí do khuyên bạn nên đặt backlink pr cao là nó sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Chắc bạn đang khá thắc mắc về lý do này. Thông thường, đối với những ai chưa am hiểu về đặt backlink hỗ trợ Seo cho wesite, họ phải bỏ ra một số tiền từ 300-500 nghì đồng/tháng cho mỗi một backlink chất lượng được đặt trên các pr cao, khoản chi phí này sẽ trả cho những đơn vị, công ty mà bạn mua bán backlink.

Tuy nhiên, việc đặt backlink cũng khá đơn giản, bạn có thể tìm hiểu để đặt chúng đồng thời nhiều trang web có pr cao cho phép bạn đặt backlink một cách miễn phí mà không phải mất một khoản chi phí nào. Những trang web pr cao cho phép bạn đặt backlink miễn phí như: gmail, vatgia.com, facebook,…

Đặt backlink pr cao uy tín, an toàn hơn

Đối với những trang có pr cao thì độ uy tín, an toàn của nó gần như đã được đảm bảo. Chính vì thế bạn đặt backlink của mình tại đây cũng có thể yên tâm, tránh tình trạng đặt vào web xấu ảnh hưởng đến website của mình.

Đặt backlink pr cao uy tín, an toàn hơn
Đặt backlink pr cao uy tín, an toàn hơn

Trên đây là một số lý do bạn nên đặt backlink pr cao để hỗ trợ Seo cho website hiệu quả. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn bỏ qua các trang web có pr thấp bởi Google sẽ nghĩ bạn spam link khi bạn chỉ đặt tại các trang web pr cao. Cho nên bạn nên đặt backlink một cách khéo léo, hợp lý, trải nhiều trên các trang khác nhau nhưng tập trung nhiều ở các trang web có pr cao. Backlink có thể coi như một chiếc phiếu bầu cho chất lượng trang web của bạn, đặt backlink pr cao thì chất lượng phiếu bầu của bạn cao. Để có một backlink chất lượng thì bạn nên tìm những hệ thống đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch này,  trong đó đơn vị https://seodinh.com/ là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.