MTP cung cấp thịt heo đông lạnh TPHCM đủ loại nạc dăm đông

0 Comments

Bạn biết không: Một nhà cung cấp thịt heo đông lạnh TPHCM không chỉ 1 có 1 sản phẩm mà công ty càng uy tín thì sản phẩm càng phong phú. Sự phong phú này thể hiện trong chủng loại, nguồn gốc xuất xứ cũng như nguồn hàng. Tương tự đối với nạc dăm đông lạnh, theo bạn có những loại nào? Hãy lắng nghe MTP giới thiệu để việc lựa chọn sản phẩm thật sự hiệu quả nhé.

MTP là gì

Trước khi nhắc chi tiết về các loại nạc dăm trên thị trường, chắc hẳn bạn đang tò mò về cái tên MTP. MTP quả thực rất ấn tượng vì nó gắn liền với 1 chàng ca sĩ Việt nổi tiếng. Tuy nhiên, trong lĩnh vực thịt nhập khẩu, MTP lại là viết tắt của Minh Thịnh Phước – đó là 1 doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thịt có nguồn gốc từ nước ngoài đến với thị trường Việt Nam – đặc biệt là tại HCM.

MTP là công ty nhập khẩu thịt lớn với nhiều sản phẩm đa dạng
MTP là công ty nhập khẩu thịt lớn với nhiều sản phẩm đa dạng

Nhắc đến thịt nhập khẩu do MTP cung cấp, bạn có thể yên tâm về chất lượng. Doanh nghiệp này có nguồn hàng phong phú, mỗi lô sản phẩm nhập về đều đầy đủ giấy tờ kiểm định cũng như đánh giá sản phẩm. Mua thịt tại công ty uy tín như Minh Thịnh Phước, bạn có thể yên tâm lựa chọn và đặt hàng.

Các loại nạc dăm đông lạnh xét theo quốc gia xuất khẩu

Quay lại với chủ đề chính, nếu có ý định mua nạc dăm nhập khẩu. Nguồn gốc chính là yếu tố bạn nhất định sẽ quan tâm. Cụ thể, hãy xác định mình muốn mua heo từ quốc gia nào. Cụ thể, nguồn heo nhập khẩu tại Việt Nam có thể đến từ các quốc gia như: Nga, Mỹ, Brazil hay Canada và cả những nước thuộc liên minh châu Âu EU như Đức, Ba Lan, …

Mỗi loại thịt từ mỗi quốc gia có hương vị đặc trưng khác biệt. Bạn biết đó, khí hậu trên Trái Đất biến đổi theo thời gian và theo vị trí địa lý. Con người chúng ta đều khác biệt nên chắc chắn sản phẩm chăn nuôi tại mỗi nơi lại mang đặc điểm rất riêng. Chính vì lẽ đó mà hoa quả tại Việt Nam có thể ngon hơn các quốc gia khác dù cùng giống cây đó. Thịt cũng như vậy. Có loại sẽ ngậy hơn, thơm hơn trong khi loại khác lại mềm hoặc dai hơn, …

1 thùng dăm heo nguyên khối
1 thùng dăm heo nguyên khối 

Nạc dăm đông lạnh xét theo thương hiệu đóng gói

Ngoài xác định xem nên mua thịt của nước nào thì thương hiệu cũng là yếu tố cần nắm chắc và lựa chọn. Thật vậy, cũng như tại Việt Nam, heo đâu chỉ được nuôi tại 1 địa điểm hay 1 vùng duy nhất mà có rất nhiều địa điểm nuôi cũng như giết thịt cung ứng ra thị trường. Nước ngoài cũng như vậy, đặc biệt, riêng với heo xuất khẩu thường gắn liền với 1 thương hiệu sản phẩm và đóng gói thực phẩm tương ứng.

Ví dụ, Olymel là thương hiệu thịt của Canada hay VLMK hoặc APK là thương hiệu của Nga, … Nắm được các thương hiệu và nguồn gốc, chất lượng thịt họ cung cấp sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tại các công ty cung cấp thịt heo đông lạnh TPHCM có quy mô như MTP, bạn sẽ thấy các loại thịt nạc dăm đông lạnh cũng như nhiều sản phẩm đến từ nhiều nguồn khác nhau. Kho hàng của họ có thể cung cấp các sản phẩm từ 5 – 6 quốc giá với hàng chục thương hiệu cùng lúc. Một số chia sẻ sau khi vọng có thể giúp cho quá trình mua sắm của bạn hiệu quả hơn. Chúc các bạn thật nhiều may mắn và luôn có được những bữa ăn ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.