Cửa nhôm hệ Xingfa được phân loại như thế nào? Ứng dụng thực tế của chúng trong cuộc sống

0 Comments

Nhôm Xingfa có bao nhiêu hệ? Là những hệ nào? Ứng dụng của các loại cửa nhôm hệ Xingfa vào thiết kế sản xuất cũng như trong cuộc sống ra sao ? Giá thành của các hệ nhôm Xingfa này như thế nào.. Đây là những câu hỏi rất phổ biến thường gặp mà Quý khách hàng, Quý độc giả liên tục quan tâm trước khi lựa chọn sản phẩm. Và sau đây, XingfaGroup sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết nhất những thông tin về loại sản phẩm cua nhom Xingfa này nhé.

Nhôm Xingfa là gì?

Có mấy loại cua nhom Xingfa? Nhôm Xingfa được chia thành 3 hệ cơ bản chính là hệ 55, hệ 65, hệ 93.. chúng được thiết kế dùng làm cửa đi chính, cửa đi thông phòng, cửa sổ, vách cố định.. Bên cạnh đó, chúng có thể được thiết kế làm cửa mở hất, cửa mở quay hay cửa mở trượt, cửa mở xếp gấp.. và có thể thiết kế thành cửa mở 1 cánh, mở 2 cánh, mở nhiều cánh.. . tuỳ thuộc theo nhu cầu sử dụng của từng công trình thực tế của khách hàng.

Cửa nhôm hệ Xingfa được làm bằng chất liệu cao cấp
Cửa nhôm hệ Xingfa được làm bằng chất liệu cao cấp

Cửa nhôm hệ Xingfa là một trong những loại cửa được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp. Chúng được đánh giá nằm trong top 4 loại cửa nhôm tốt nhất thế giới và được sản xuất cũng như lắp ghép từ các thanh profile nhom Xingfa được xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc. Hay chúng còn được gọi là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có tem đỏ Quảng Đông.

Cua nhom xingfa nhập khẩu được lắp ghép bằng công nghệ ép góc tiến tiến và hiện đại nhất hiện nay từ những thanh nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng tại Quảng Đông – Trung Quốc. Sau khi được cắt và lắp ghép thành khuôn theo từng bộ cửa khác nhau, kết hợp với phụ kiện tương thích Kinlong được nhập khẩu đồng bộ, kính an toàn bằng phôi việt nhật, gioăng keo EPDM Silicone đặc trưng riêng biệt và cùng với các phụ kiện cao cấp khác… sẽ tạo nên một hệ cửa nhôm Xingfa siêu thâm mỹ, siêu cứng vững và kín khít giúp cách âm cách nhiệt tốt, khả năng chịu nước tuyệt đối, không bị cong vênh mối mọt, không bị bạc màu cho dù thời tiết khắc nghiệt với độ bền bỉ vượt trội mãi theo thời gian.

Các hệ cửa nhôm Xingfa và ứng dụng của chúng trong cuộc sống

– Hệ 55: Đây là cửa nhôm hệ Xingfa được sử dụng trong các thiết kế cửa mở hất và cửa mở quay. Với các hệ cửa sổ thông thường thì nhôm dày 1.4mm còn đối với hệ cửa cần độ cứng cáp như các loại cửa mở xếp trượt 6-8 cánh thì thường sử dụng nhôm xingfa hệ 55 với độ dày 2mm. cửa đi do có khổ lớn hơn giúp đảm bảo độ cứng cáp nhôm dày 2- 2,5 mm

Cua nhom Xingfa được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống
Cua nhom Xingfa được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

17- Hệ 93: Hệ cua nhom Xingfa 93 được sử dụng chủ yếu cho các thiết kế cửa cánh lùa trượt. Với đặc điểm là cửa mở trượt về một bên giúp tiết kiệm được diện tích cho không gian. Hệ nhôm Xingfa 93 cũng được sử dụng trong các thiết kế cửa cánh rộng đến 2m. Cửa hoạt động dựa trên thanh trượt vô cùng dễ dàng và đảm bảo được sự an toàn.

– Hệ 65: Để thay thế cho các bức vách tường gạch nặng nề và rất bí bách thì hiện nay các trung tâm thương mại hay các khách sạn, tòa nhà văn phòng đã lựa chọn nhôm để dùng vách mặt dựng. Cửa nhôm hệ Xingfa 65 có độ dày từ 3mm đến 3.5 mm nên có khả năng chịu được áp lực gió hay các lực chấn động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.