Các lưu ý trước khi tiến hành kí kết hợp đồng cho thuê xe du lịch 29 chỗ

0 Comments

Hầu hết các công ty nhỏ đều có nhu cầu đặt thuê xe 29 chỗ để tổ chức du lịch cho nhân viên của mình. Qua đó giúp các nhân viên có thể gắn kết khắt khít hơn. Tuy vậy, trước khi khi kết hợp đồng cho thuê xe du lịch 29 chỗ, bạn cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để tránh trường hợp xảy ra tranh chấp sau khi kết thúc hành trình nhé!

Cần lưu ý gì trước khi ký kết hợp đồng cho thuê xe du lịch 29 chỗ?
Cần lưu ý gì trước khi ký kết hợp đồng cho thuê xe du lịch 29 chỗ?

Hợp đồng cho thuê xe du lịch 29 chỗ gồm những gì?

Hợp đồng cho thuê xe du lịch gồm 2 bản. Một bản là đơn vị cho thuê giữ và 1 bản còn lại giao cho người thuê xe. Trước khi thuê xe du lịch 29 chỗ ngồi, cả 2 bên đều điền các thông tin vào bản hợp đồng. Chẳng hạn như loại xe, đời xe, giá cả, thông tin kinh doanh…

Hợp đồng cho thuê xe du lịch 29 chỗ nên thoả thuận các điều khoản rõ ràng. Nhất là trong trường hợp xe bị hư hỏng thì bên nào chịu. Ngoài ra, người thuê xe cũng nên lưu ý tới nghĩa vụ, trách nhiệm của mình để tránh dẫn tình trạng tranh cãi sau khi kết thúc hành trình chuyến đi.

Các lưu ý bạn nên biết trước khi ký hợp đồng cho thuê xe du lịch 29 chỗ

Cân nhắc lựa chọn dòng xe 29 chỗ ngồi thích hợp 

Trước khi thuê xe, bạn nên tìm hiểu về các dòng xe 29 chỗ ngồi. Chẳng hạn như xe Samco Felix, xe Huyndai County, xe Universe Global, xe Thaco Garden…

Các bạn nên tìm hiểu về  kích thước tổng thể, động cơ, tiện nghi cho đến ưu nhược điểm của các dòng xe 29 chỗ. Điều này rất cần thiết vì giúp bạn chọn được loại xe 29 chỗ cần thuê phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các dòng xe 29 chỗ ngồi
Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các dòng xe 29 chỗ ngồi

Thoả thuận về giá thuê xe 29 chỗ ngồi 

Để đảm bảo đặt được dịch vụ thuê xe với giá tốt nhất, bạn nên trao đổi và thoả thuận về giá. Đừng ngại trả giá vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản ngân sách nữa. Đồng thời, bạn cũng nên xem xét bảng báo giá cho thuê xe 29 chỗ kỹ lưỡng, chú ý tới chính sách đi kèm và giá bao gồm những gì? Để có thể tránh tình trạng bị thu phụ phí khổng lồ sau khi kết thúc chuyến đi.

Kiểm tra xe kỹ lưỡng khi nhận xe

Bạn nên kiểm tra xe 29 chỗ có đúng xe mà bạn đặt hay không? Nếu có điểm nào không phù hợp, bạn hãy báo ngay cho đơn vị cho thuê xe và đề nghị thay đổi nhé!

Chính sách cam kết cho thuê xe tại Ezbook như thế nào?

Ezbook cung cấp chính sách cam kết cho thuê xe như sau:

  • Cung cấp đa dạng dòng xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới và trang bị đầy đủ tính năng an toàn.

  • Cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê xe. Từ Cho thuê xe hợp đồng, tự lái cho tới cho thuê xe có kèm tài xế. Nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn về dịch vụ thuê xe hơn.

Ezbook cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê xe
Ezbook cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê xe
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình chu đáo 24/7 và cam kết tài xế đến đúng giờ, đúng địa điểm.

  • Cung cấp hợp đồng cho thuê xe rõ ràng và bảng giá cạnh tranh, ưu đãi nhất.

Trên đây đã chia sẻ về các lưu ý nên biết trước khi tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê xe du lịch 29 chỗ. Qua đó, bạn nên trao đổi giá và xem xét kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng cho thuê xe để tránh tiền mất tật mang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.