Bí quyết chọn hoa sinh nhật tặng người yêu ấn tượng

0 Comments

Chọn hoa sinh nhật tặng người yêu luôn là một bài toán khó với các chàng. Đặc biệt là với những chàng mới yêu lần đầu thì lại càng lo lắng hơn vì không biết chọn bó hoa nào để thổ lộ tình cảm của mình. Đừng lo lắng, hãy cùng cửa hàng hoa tươi tại Shop Hoa Vip chia sẻ bí quyết chọn hoa sinh nhật đẹp để giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Bó hoa sinh nhật tặng người yêu đẹp

Không phải cứ chọn bó hoa hồng mới lãng mạn

Như chúng ta đã biết, hoa hồng là một loài hoa biểu tượng cho tình yêu. Tùy vào từng màu sắc hoa sẽ biểu tượng cho từng cung bậc cảm xúc của tình yêu. Chẳng hạn như hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng, tinh khiết thì hoa hồng đỏ biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt, say đắm. Tuy vậy, không phải cứ chọn bó hoa hồng thì mới lãng mạn và khiến nàng vui.

Thay vào đó, các chàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng sở thích cũng như tính cách của nàng để lựa chọn loài hoa thích hợp. Chẳng hạn như cô nàng là người cá tính thì bạn nên tặng bó hoa hướng dương, hoa thạch thảo, hoa tulip làm bó hoa sinh nhật tặng người yêu thì chắc chắn sẽ khiến nàng cảm thấy thích thú và cảm động hơn.

Bó hoa hướng dương là bó hoa sinh nhật đẹp được các cô nàng cá tính rất yêu thích

Nên chọn hoa sinh nhật tặng người yêu có số lượng bao nhiêu là đủ?

Tuổi thanh xuân của một người con gái thường từ 18 đến 29 tuổi. Tức là nếu cô nàng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 bạn nên tặng một bó hoa có số lượng 20 bông. Điều này sẽ khiến nàng cảm động và hạnh phúc lắm đó. Tuy nhiên, đối với bạn sinh viên thì chỉ cần 1 bông hoa làm hoa sinh nhật tặng người yêu cũng đủ khiến nàng cảm thấy hạnh phúc rồi.

Thời điểm tặng hoa sinh nhật cho người yêu 

Đối với cô nàng văn phòng bận rộn thì bữa tiệc sinh nhật thường bắt đầu buổi tối. Chính vì thế bó hoa sinh nhật tặng người yêu đẹp nhất sẽ xuất hiện ở cuối ngày. Bên cạnh đó, bạn không quên nói với cô ấy những lời nói rót mật vào tai sẽ khiến nàng thích mê hơn.

Còn đối với cô nàng còn đi học thì bạn sẽ có nhiều thời gian trò chuyện hơn. Tuy vậy nên nhớ khi chỉ có 2 người và đi kèm với một tấm thiệp cùng bó hoa sinh nhật. Chắc chắn không một cô nàng lại không xiêu lòng trước tình cảm mà bạn dành cho.

Bó hoa sinh nhật Duy Nhất sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp Anh chỉ có mình em

Tìm đến những cửa hàng hoa tươi uy tín 

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có được bó hoa sinh nhật tặng người yêu đảm bảo chất lượng và tươi thắm. Bởi dù tình cảm của bạn có chân thành tới mấy mà khi tặng người yêu bó hoa sinh nhật úa tàn thì chắc chắn nàng sẽ cảm thấy thất vọng. Chính vì thế, hãy chọn cửa hàng hoa tươi bình định uy tín, chuyên nghiệp để có được bó hoa sinh nhật ấn tượng để bày tỏ tình cảm chân thành của mình hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ bí quyết chọn hoa sinh nhật tặng người yêu ấn tượng. Qua đó, để có được bó hoa sinh nhật tuyệt đẹp và ý nghĩa để tặng người yêu của mình, bạn hãy ghé ngay Shop Hoa Vip để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.